ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
10 ขั้นตอน หาเงินผ่านเน็ตด้วยงานนิพนธ์บทความขาย 2019
โพสโดย
สามารถ
การหาเงินผ่านเน็ต ด้วยงานนิพนธ์บทความขาย เป็นอีกหนทางยอดฮิตที่คนไม่ใช่น้อยหันมาทำเป็นรายได้เสริม เนื่องจากว่าเงินทุนต่ำ ได้เงินเร็ว แม้กระนั้นก็ใช่ว่าทุกคนจะบรรลุผลสำเร็จในวงการนี้ เนื่องจากมีคนทำเป็นเยอะมาก แถมภายหลังๆยังพากันลดเคยชิน ทำให้ราคาและงานนิพนธ์ ไร้คุณภาพและจากนั้นก็ไม่มีมาตรฐานในสายตาของคนอีกจำนวนไม่น้อย วันนี้ เราก็เลยมาบอกเคล็ดวิธีหาเงินผ่านเน็ตด้วยงานนิพนธ์บทความ แบบที่ทำแล้วสามารถทำเป็นอาชีพได้แบบจีรังยั่งยืน
 
1. เขียนเนื้อหาบทความตัวอย่าง
อย่างแรกเลย เราจำต้องลงมือเขียนเนื้อหาของบทความตัวอย่างขึ้นมาก่อน เพื่อส่งเป็นตัวอย่างให้ลูกค้าได้แลเห็นถึงแนวทางการเขียน สำนวนภาษา การจัดแบบ SEO ความถูกต้องของการใช้คำ ซึ่งสิ่งกลุ่มนี้ควรต้องหลอมรวมเป็นบทความของเรา โดยมี 3 สิ่งจำเป็นๆที่ลูกค้าอยากได้เห็น ได้แก่ สำนวนภาษาที่เรียบร้อย ไม่ใช้คำฟุ้งเฟ้อเยอะเกินไป การเว้นวรรคในขณะงาม น่าอ่าน น่าติดตาม ทาง SEO ที่ถูก เพราะลูกค้าโดยมากที่ซื้อบทความไป ล้วนปรารถนาให้บทความกลุ่มนี้ติดหน้าแรกๆของ Google ทั้งหมดทั้งปวง
 
2. บทความตัวอย่างยอดนิยม
ควรที่จะเลือกหัวข้อยอดฮิต ดังเช่นว่า หมวดธุรกิจออนไลน์ (ขายตรง, หาเงินผ่านเน็ต, หาเงินออนไลน์) หมวดเครื่องแต่งกาย (รีวิวเครื่องแต่งหน้า, การเลือกใช้, 10 ชั้นเครื่องแต่งกายยอดฮิต) หมวดสุขภาพ (การดูและสุขภาพ, อาหารเสริม, แนวทางการรักษาโรค)
ซึ่งทั้งยัง 3 หมวดที่กล่าว เป็นหมวดที่ได้รับความนิยมในการลงเว็บไซน์และก็ได้รับการว่าว่าจ้างเขียนเนื้อหาบทความมากที่สุด ก็เลยเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเอามาเป็นบทความตัวอย่างให้แก่ลูกค้าได้มองดู
 
3. เจาะจงจำนวนคำ
จำนวนคำที่แนะนำจะต้องมีตั้งแต่ 300 คำ, 500 คำ, 750 คำ, 1,000 คำ ซึ่งจำนวนคำที่ได้รับการจ้างแรงงานเขียนเนื้อหาบทความสูงที่สุดเป็น 300 – 500 คำ เหตุเพราะเป็นจำนวนคำที่ไม่สั้น ไม่ยาวจนถึงอย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะเหมาะสมกับบทความสุขภาพ แนว How – To แม้กระนั้นถ้าเป็นบทความความสามารถ ย้ำสาระสำคัญ วิชาความรู้ จำนวนไม่น้อยจะนิยมที่ 1,000 คำเป็นต้นไป
 
4. จัดข้อมูลไฟล์ตัวอย่าง
เมื่อทำเสร็จ ควรบันทึกไว้เป็นสต็อก เผื่อวันไหนลูกค้าเรียกบทความตัวอย่างชนิดสุขภาพ จำพวกธุรกิจออนไลน์ เราจะได้หาได้ทัน โดยไฟล์งานควรใช้ชื่อของบทความ จะได้มีความเรียบร้อย ไม่ใช่ตั้งชื่อไฟล์ว่า ไฟล์ 1 ไฟล์ 2 อย่างนี้มองดูไม่เป็นมืออาชีพเลย
 
5. หาลูกค้า
มาถึงขั้นตอนสำคัญของการหาเงินผ่านเน็ต ซึ่งก็คือ การหาลูกค้า ซึ่งคุณสามารถหาลูกค้าสบโอกาสทางต่างๆดังนี้
- กลุ่มตลาดขายบทความ E-Book (ลูกค้าหลายรายให้เรทราคาค่อนจะดี)
- กลุ่มคนเขียน – นักแปลอิสระ
- ค้าขายบทความออนไลน์
- ประกาศหาลูกค้าที่ Fruityjob.com
- ห้องค้าขาย เว็บไซต์ Thaiseoboard.com (โดยมากตีราคาให้ต่ำ เหมาะกับมือใหม่ ไม่มีประสบการณ์)
- ติดต่อไปยังเจ้าของธุรกิจนั้นๆโดยตรง
ในการประกาศหาลูกค้าหรือติดต่อลูกค้า ควรที่จะใช้คำสุภาพพร้อมกับถ้อยคำโฆษณาที่ดี เพื่อลูกค้าของคุณจับใจ และอาจจะส่งผลถึงการซื้อ – ขาบบทความในอนาคตอีกด้วย
 
6. ส่งข้อมูลที่สำคัญให้ลูกค้า
เมื่อรับงานเขียนมาแล้ว สิ่งที่จำเป็นเป็น คุณจำเป็นต้องมั่นใจว่าสามารถเขียนเนื้อหาบทความนั้นๆได้ ถ้าเกิดทำไม่ถนัดไหมสามารถทำเป็น อาจส่งผลให้ข้อมูลภายในบทความเกิดความเสียหาย และจากนั้นก็มีผลกระทบต่อภาพลักษณ์สำหรับเพื่อการทำธุรกิจของลูกค้าได้ ซึ่งข้อนี้สำคัญมาก เพราะเหตุว่าการหาเงินผ่านเน็ต ถ้าทำผิดพลาดไปครั้งเดียว คุณจะเสียลูกค้าไปทันทีทันใด ด้วยเหตุนั้น อย่างน้อยๆควรมีวิชาความรู้ในเรื่องที่เขียนหรือเข้าถึงแหล่งข้อมูลสำคัญๆของเรื่องที่เขียนได้
 
7. ดำเนินงานจัดส่ง พร้อมขอ FEEDBACK
ภายหลังที่จัดส่งบทความแล้ว อย่าลืมขอข้อมูลการเขียนบทความของคุณด้วยเหตุว่า ลูกค้ามีความเห็นอย่างไร ถึงแม้บทความของคุณดี จะเป็นอะไรที่เป็นประโยชน์เยอะมาก รวมทั้งคุณสามารถ Copy บทความนั้นๆนำไปใช้สำหรับในการอ้างอิงให้กับลูกค้าบุคคลอื่นได้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าคนอื่นๆเยอะขึ้น
 
8. อย่าเอามางานลูกค้าเก่ามาเป็นตัวอย่าง
ลูกค้าน่าจะกลุ้มใจอย่างมาก ถ้าพบว่าคุณนำบทความของลูกค้าคนก่อนๆมาเป็นตัวอย่างงาน เพราะเหตุว่าบางทีแล้ว ลูกค้าของคุณคนนั้นอาจประกอบธุรกิจแข่งขันกัน ซึ่งการเปิดเผยบทความ โน่นพอกับว่า เป็นการเปิดเผยความลับทางธุรกิจกันอย่างยิ่งจริงๆ! หรือถ้าหากปรารถนานำตัวอย่างของลูกค้าไปเผยแพร่ ควรขอจากลูกค้าคนเก่าก่อนจะดีเยี่ยมที่สุด ด้วยเหตุว่าจะได้เพลิดเพลินใจทั้ง 2 ข้าง
 
9. อย่านำงานลูกค้าเก่ามาขายซ้ำ
ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ผิดจรรยาบรรณอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าพอกับว่าคุณไม่ซื่อตรงกับลูกค้าแล้วก็ต่องานที่ทำ อย่าลืมว่าโลกออนไลน์ก็เปรียบได้ดั่งรอยเท้า ไม่ว่าจะเดินไปที่ใด ก็ล้วนทิ้งรอยเท้าไว้ทั้งผอง ด้วยเหตุผลดังกล่าว อย่าคิดว่าลูกค้าจะไม่เคยรู้รวมทั้งจับไม่ได้ ถ้าหากว่าถูกจับได้ขึ้น จะมีผลกระทบทั้งยังต่อความดังของคุณแล้วก็ต่องานที่ทำเลยทีเดียว
 
10. แก้ไขตนเองอย่างสม่ำเสมอ
โลกออนไลน์ที่แก้ไขทุกๆวัน แม้ว่าอยากเติบโตในวงการนี้ต่อไป น่าจะแก้ไขตนเองอย่างสม่ำเสมอ อย่างเช่น จากเดิมที่เขียนเป็นบทความแนวสุขภาพ ควรฝึกให้สามารถเขียนแนวอื่นๆได้ ไม่ว่าจะเป็นแนวท่องเที่ยว แนวธุรกิจออนไลน์ แนวหาเงินผ่านเน็ต แนววิชาการ ซึ่งอย่างด้านหลังนี้ ถ้าสามารถทำเป็น บอกเลยว่าตระเตรียมรับเงินก้อนได้เลย ด้วยเหตุว่าการรับงานนิพนธ์บทความวิชาการ หรือบทความทำการค้นคว้า จะมีเรทราคาที่สูงเยอะแยะ ขั้นต่ำก็ตกหน้าละ 500 บาทแล้ว
 
ทั้งหมดนี้เป็น 10 ขั้นตอน หาเงินผ่านเน็ตด้วยการเขียนบทความขาย แม้นำขั้นกลุ่มนี้ไปใช้อย่าง เชื่อ ว่าคุณสามารถหาเงินผ่านเน็ตได้อย่างแน่แท้
โพสโดย : สามารถ
IP : 115.87.37.128
โพสเมื่อวันที่ : 22 พ.ย. 2562,10:13 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: